Xử lý nước thải môi trường

Ngày 10-08-2016 - Đăng bởi: daonhung

Xử lý nước thải và môi trường luôn là vấn đề được khá nhiều công ty tư nhân và doanh nghiệp quan tâm đến ! Mỗi năm lượng nước thải được xả ra các kênh rạch rất nhiều, nếu lượng nước này không được thông các quá trình xử lý nước thải, thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường tự nhiên xung quanh ta.

Vậy theo bạn vấn đề xử lý nước thải có thật sự đáng quan tâm hay không ! Bạn hãy nhìn xem sự ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng của nước thải khi chưa được xử lý gây ảnh hưởng thế nào cho môi trường xung quanh, ví dụ điển hình là vụ nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh vừa qua đã làm cho nguồn nước biển ở quanh khu vực đó bị thiệt hại khá nặng nề .

Bạn luôn muốn tìm 1 công ty xử lý nước thải uy tín và chuyên nghiệp ! Nhưng bạn vẫn chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu ? Có quá nhiều các công ty chuyên xử lý nước thải tại Hồ Chí Minh !

Xử lý nước thải

Nhưng vấn đề giá cả vẫn làm cho bạn thấy đắn đo ! Mọi lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi xử lý toàn vẹn ! Với phương châm hoạt động : ” Khách hàng là thượng đế “.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên xử lý về nước thải và môi trường uy tín và chuyên nghiệp nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại giải pháp và dịch vụ xử lý nước thải chuyên nghiệp tốt nhất dành cho bạn, giá cả phải chăng. Chắc chắn sẽ làm cho bạn và doanh nghiệp của bạn hài lòng về chất lượng của dịch vụ xử lý nước thải của chúng tôi.

Trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu sơ về một số dịch vụ xử lý nước thải

 1. Xử lý nước thải gia đình
 2. Xử lý nước thải nhà máy
 3. Xử lý nước thải sinh hoạt
 4. Xử lý nước thải công nghiệp
 5. Xử lý nước thải dệt vải
 6. Xử lý nước thải bệnh viện
 7. Xử lý nước thải thủy sản
 8. Xử lý nước thải y tế
 9. Cung cấp hóa chất xử lý nước thải
 10. Dịch vụ tư vấn xử lý nước thải giá rẻ
 11. Liên hệ

Xử lý nước thải gia đình

Mỗi hộ gia đình trong quá trình sinh hoạt hàng ngày thường thải ra 1 lượng nước thải tương đối lớn. Chúng ta nên có biện pháp xử lý nước thải gia đình này một cách hợp lý nhằm đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta cũng như giữ gìn vệ sinh cho môi trường. Nguồn nước thải đa số xuất phát từ các sinh hoạt như : nấu nướng, tắm giặt, đa phần chúng ta xả thẳng ra cống rãnh, ao hồ mà không thông qua xử lý.

Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến ô nhiễm môi trường sinh thái xung quanh bạn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta cũng như cộng đồng. Nếu bạn thực sự muốn được nắm rõ chi tiết hãy tìm tới dịch vụ tư vấn xử lý nước thải gia đình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xử lý nước thải nhà máy

Việc xử lý nước thải nhà máy được đánh giá là cực kì quan trọng và cần phải được lên kế hoạch tỉ mĩ rõ ràng, do lượng nước thải xã ra mỗi ngày là cực kì lớn, cho nên chúng ta cần phải thiết kế 1 hệ thống xử lý nước thải với quy mô lớn nhằm đảm bảo việc xử lý đúng quy trình.

Nguồn nước thải sản xuất từ trong nhà máy sẽ theo 1 hệ thống ống dẫn quy về phía bể gom. Trên mương dẫn thường bố trí thêm các song chắn rác nhằm giúp loại bỏ các rác thải, tạp chất khác như bao bì, vỏ hộp, hay xác các cành cây… nhằm hạn chế trường hợp gây tổn hại cho máy bơm và các thiết bị khác.

Nếu bạn thực sự muốn tìm 1 nhà tư vấn và triển khai dự án xử lý nước thải nhà máy hoàn thiện nhất, đáp ứng đủ các tiêu chí cơ bản về bảo đảm môi trường xanh và sạch ! Thì có lẽ chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và quý doanh nghiệp.

Xử lý nước thải sinh hoạt

Xử lý nước thải sinh hoạt nói chung đa phần là các nguồn nước thải ra từ việc sinh hoạt, làm việc thường ngày của con người, việc xử lý nước thải cần phải có 1 sự tư vấn tốt nhằm mang lại 1 giải pháp hoàn thiện giúp cho môi trường xung quanh bạn sẽ trong sạch hơn. Với team kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo từ một số trường đại học có danh tiếng, từ các công ty chuyên về xử lý nước thải môi trường, thậm chí là cả các tổ chức chuyên nghiên cứu về những vẫn đề về công nghệ xử lý môi trường và nước thải. Chúng tôi đang tiến hành tư vấn xử lý nước thải và cung cấp một số dịch vụ xoay quanh về vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt. Mọi quy trình xử lý bao gồm : việc xây dựng kế hoạch triển khai, bản vẽ thi công lắp đặt, đề xuất bảo trì các hệ thống xử lý nước thải,…. hầu như được chúng tôi tư vấn và giải thích rõ ràng giúp bạn và quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ được sự toàn diện, mọi vấn đề, đồng thời sẽ giúp quý bạn không còn lo lắng về chi phí phải trả, hay những sự hao phí không đáng có khác.

xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

Tư vấn xử lý nước thải sinh hoạt

Giới thiệu cơ bản quy trình xử lý nước thải sinh hoạt của chúng tôi như sau :

Thiết kế mô hình hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Xây dựng các công đoạn thi công gắn lắp hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Lập kế hoạch bảo trì hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Tiến hành nghiệm thu và kết hợp công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt mới.

Tư vấn và hướng dẫn những vấn đề liên quan đến việc xử lý nước thải sinh hoạt. Cung cấp cho quý doanh nghiệp các thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt : gia đình, công nghiệp, bệnh viện, nhà máy ….

Xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp luôn là 1 đề tài đáng để quan tâm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị công nghệ SBR trong việc xử lý nước thải công nghiệp, đây được xem là 1 mô hình xử lý nước thải đang được ứng dụng nhiều nhất trong việc xử lý nước thải công nghiệp hiện nay.

Nguồn nước thải của các khu công nghiệp bao gồm : nước thải từ các xưởng sản xuất và văn phòng làm việc. Chúng ta cũng biết là nước thải sinh hoạt thường không ảnh hưởng nhiều bằng nước thải từ các khu xưởng sản xuất.

xu-ly-nuoc-thai-khu-cong-nghiep

Tư vấn xử lý nước thải khu công nghiệp

Do đó, các nhà máy, khu công nghiệp chúng ta cần phải có 1 hệ thống xử lý nước thải quy mô vừa đủ để tập trung giải quyết các vấn đề này. Nguồn nước thải khi được xử lý phải bảo đảm đạt các tiêu chuẩn về môi trường.

Ngay tại khu vực HCM, nếu bạn cần được tư vấn để thiết kế 1 hệ thống xử lý nước thải công nghiệp tối ưu cho doanh  nghiệp thì chúng tôi sẽ là nơi mà các bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay !

Xử lý nước thải dệt vải

Chúng ta cũng biết rằng ngành dệt may, nhuộm vải ở nước ta được xếp vào ngành công nghiệp lớn, hầu hết có rất nhiều các cơ sở chuyên gia công về lĩnh vực này.

xu-ly-nuoc-thai-nganh-det-nhuom

Tư vấn xử lý nước thải dệt nhuộm

Việc tiến hành xây dựng 1 hệ thống xử lý nước thải dệt vải cần phải tiến hành ngay ! Vì quá trình nhuộm vải thường dùng 1 lượng nước rất lớn để duy trì quá trình sản xuất, sau đó lượng nước thải xả ra cũng cực kì nhiều. Đáng lưu ý, nguồn nước gây ô nhiễm cho môi trường lại xuất phát chính từ nước thải qua giai đoạn tẩy và nhuộm vải. Nếu chúng ta không xử lý nguồn nước thải này, mà để nó thải ra  ngoài môi trường thì sẽ gây ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng cho những hộ dân cư sống gần đó.

Những cơ sở chuyên gia công sản xuất dệt vải, nếu có  nhu cầu cần tư vấn xây dựng 1 hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm nhằm đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái và môi trường thì hãy chọn ngay dịch vụ tư vấn xử lý nước thải theo yêu cầu rồi nhanh chóng gọi ngay tới chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Xử lý nước thải bệnh viện

Nước thải từ bệnh viện được xếp vào hàng nguy hiểm, hầu như chứa rất nhiều chất hữu cơ và những vi trùng gây bệnh cực kì nguy hiểm. Nước thải bệnh viện có các chỉ số gây ô nhiễm cực kì cao, lưu ý nhất là nồng độ Amoni vượt tiêu chuẩn cho phép, sự nguy hiểm của nó là khổng thể nào lường trước được.

xu-ly-nuoc-thai-benh-vien

Tư vấn xử lý nước thải bệnh viện

Nếu chúng ta không có giải pháp cụ thể để đưa ra 1 hệ thống xử lý nước thải bệnh viện trong thời điểm này thì sự ảnh hưởng của nó sẽ vượt mức tưởng tượng. Nó sẽ làm cho nguồn nước và môi trường xung quanh trở nên đen và có nhiều mùi cực kì khó chịu.

Nếu các đơn vị bệnh viện nào cần tư vấn xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chi tiết .

Xử lý nước thải thủy sản

Ngành chế biến thủy sản được xem là một trong những ngày chủ chốt của nước ta, nguồn nước thải từ việc chế biến thủy sản đa phần là từ những chất hữu cơ từ động vật, các chất béo, chất protein. Đáng lưu ý là chất béo rất khó bị phân hủy. Còn một số chất hữu cơ thường rất dễ phân hủy, khi xả nguồn thải ra trực tiếp môi trường nước sẽ làm cho nguồn nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng, điều đó làm cho việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất công nghiệp cực kì khó.

xu-ly-nuoc-thai-thuy-san

Tư vấn xử lý nước thải thủy sản

Nước thải từ việc chế biến thủy hải sản gồm : nước thải từ việc xử lý cá, mực, tôm, hay nước thải rã đông các hải sản, động vật khác.

Việc xử lý nước thải thủy sản cần phải có 1 hệ thống xử lý nước thải phù hợp nhằm giảm hạn chế mức độ gây ô nhiễm cho nguồn nước. Các cơ sở sản xuất chế biến thủy hải sản nếu cần sự tư vấn về quy trình thực hiện và triển khai hệ thống xử lý nước thải thủy sản hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Xử lý nước thải y tế

Chính phủ và nhân dân ta đang rất quan tâm đến nhu cầu sức khỏe. Những năm gần, hàng loạt bệnh viện, phòng khám đa khoa liên tục được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân trong nước. Tuy nhiên điều đáng bàn ở đây là việc xử lý nước thải y tế của những bệnh viện hay phòng khám đa khoa này, có đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh nguồn nước và môi trường hay không ?

xu-ly-nuoc-thai-y-te

Tư vấn xử lý nước thải y tế

Hiểu được tình hình chung về vấn đề xử lý nước thải y tế của một số phòng khám đa khoa, bệnh viện hiện nay, chúng tôi đã ứng dụng nhiều công nghệ mới nhất giúp các nhà đầu tư phòng khám đa khoa, bệnh viện có thể yên tâm hoàn toàn trong việc xử lý nước thải y tế.

Cung cấp những hóa chất phục vụ xử lý nước thải

Ngoài việc đảm nhận thi công, xây dựng các mô hình xử lý nước thải tại các khu dân cư, khu công nghiệp, trường học, y tế, bệnh viện chúng tôi còn cung cấp các loại hóa chất phục vụ cho quá trình xử lý nước thải được hiệu quả ! Các sản phẩm của chúng tôi !

Hoa-chat-xu-ly-nuoc-thai

Cung cấp hóa chất xử lý nước thải và môi trường

Điều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng ! Đảm bảo đúng yêu cầu về mức độ an toàn ! Một số sản phẩm được bên chúng tôi đang bày bán :

 • Aquaclean – sa ( xử lý bùn )
 • Xút ( NaOH ) – xử lý nước
 • Polymer Anion – xử lý nước
 • Men vi sinh Aquaclean n1
 • 7H20 – Sắt sulphate – xử lý nước
 • Hóa chất xử lý nước TCCA

Nếu bạn cần hóa chất để xử lý nước thải hãy gọi cho chúng tôi để được giá tốt nhất .

Dịch vụ tư vấn xử lý nước thải

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước thải, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng sẽ mang lại giải pháp xử lý nước thải chuyên nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, xử lý triệt để các tình huống, vấn đề liên quan tới nước thải. Luôn tự hào là địa chỉ xử lý nước thải và môi trường chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy nhất tại khu vực TP HCM.

– Tư vấn xử lý nước thải y tế, công nghiệp, trường học, sinh hoạt, bệnh viện, gia đình, cơ sở sản xuất dệt nhuộm, thủy hải sản.

– Thiết kế và thi công các công trình xử lý nước thải phù hợp theo yêu cầu.

– Cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải.

– Báo cáo giám sát môi trường, đánh giá tác động môi trường.

– Dịch vụ xử lý nước thải y tế, thủy hải sản, công nghiệp, trường học, dệt – nhuộm vải, gia đình, nhà máy, bệnh viện, sinh hoạt giá rẻ.

Đã liên kết cùng nhiều đơn vị xử lý nước thải uy tín khác trên địa bàn thành phố, nhận được nhiều sự tín nhiệm và sự hài lòng về dịch vụ xử lý nước thải giá rẻ từ các doanh nghiệp địa phương tại địa bàn HCM và các khu vực lân cận.

Hằng năm chúng tôi luôn có các cuộc khảo sát tổng thể đánh giá tổng quan nhằm đưa ra nhận định đúng trong việc bảo trì và triển khai xử lý nước thải đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn môi trường.
Cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn về môi trường ! Đánh giá đúng mức độ ảnh hưởng của môi trường và nước thải ! Báo cáo trực quan, giám sát đầy đủ các công trình thi công triển khai !

Tags : xu ly nuoc thai , tu van xu ly nuoc thai moi truong , ban hoa chat xu ly nuoc thai , cong ty xu ly nuoc thai va moi truong uy tin , bao cao danh gia moi truong , dich vu tu van xu ly nuoc thai uy tin tại hcm , xử lý môi trường .

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ chuyên xử lý nước thải chuyên nghiệp – giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên gia tư vấn giải pháp xử lý môi trường –  Mr. Hiếu

Tel : 0167 36 46 346

Address : 106/23 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

Homepage : http://congnghexulynuocthaivn.com