Lời cảm ơn báo cáo thực tập môi trường

Ngày 11-04-2016 - Đăng bởi: daonhung

bao-cao-thuc-tap-moi-truong

LỜI CẢM ƠN

Thực tập tốt nghiệp là cơ hội tốt để cho sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết được học ở trường học, cho ta những kiến thức thực tiễn, tiếp cận các vấn đề thường gặp trong vận hành máy móc thiết bị mà ở trường học không thể cho ta. Cũng nhờ đây mà sinh viên có điều kiện tiếp xúc với công nghệ sản xuất mới, trang thiết bị hiện đại qua đó có thể học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm,và có dịp ứng dụng những kiến thức được học vào thực tiễn. Đồng thời, giúp cho sinh viên có điều kiện được tham gia vào môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao kĩ năng làm việc tập thể, khả năng giao tiếp với mọi người.

Chúng em rất vinh dự được phân công đi thực tập tại Công ty Công Nghệ Xử Lý Nước Thải ViệtNam. Với phương châm lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, lấy trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật làm nội dung cơ bản cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong quá trình thực tập em xin chân thành cảm ơn thầy ….., Khoa Công Nghệ Hóa Học, trường Đại Học Công nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh, giáo viên hướng dẫn cho em để hoàn thành bài báo cáo. Qua đây chúng em xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến toàn thể các kĩ sư của công ty Công nghệ sạch, những người hỗ trợ hết mình, hướng dẫn em trong suốt quá trình thực tập tại công ty, nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để có thể hiểu rõ hơn về các quy mô và quy trình thực tế, nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò to lớn cũng như tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình làm việc của những sinh viên tương lai. Mặc dù đã cố gắng hoàn thiện báo cáo tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những thiếu sót xin thầy cô giúp đỡ và chỉ dạy.

Em xin chân thành cảm ơn.